Call now » 092-946-6330

 x 

Cart empty

บริการให้เช่าพื้นที่แบนเนอร์โฆษณา

        พบเห็นบ่อย ติดตา จดจำ และนำมาพิจารณาตัดสินใจใช้บริการเมื่อมีความต้องการ คือวัถุประสงค์หลักของพื้นที่โฆษณาแบบ แบนเนอร์ ยกตัวอย่างเช่น เมื่อมีลูกค้าเข้ามาค้นหาธุรกิจ สินค้า หรือบริการ ที่เว็บไซต์ aiyellow.com (สมุดหน้าเหลืองออนไลน์) ก็เจอป้ายแบนเนอร์ ของร้านแต่งเครื่องเสียงรถยนต์ ที่ตำแหน่ง Cinema Spots ณ.ตอนนั้นเขาอาจไม่มีความต้องการแต่งเครื่องเสียงรถยนต์ เขาก็จะกดไปหน้าที่ต้องการ หรือค้นหาสินค้าตามปกติ แต่ชื่อร้านและภาพแบนเนอร์ของร้านเครื่องเสียงรถยนต์ ได้ติดตาและบันทึกไว้ในสมอง ของลูกค้าท่านนั้นโดยอัตโนมัติเรียบร้อยแล้ว สักวันหนึ่งเมื่อลูกค้าเกิดต้องการต้องการปรับแต่งเครื่องเสียงในรถยนต์ให้เจ๋งขึ้น ในหัวของเขาจะทบทวนเรื่องราวต่างๆที่เคยเห็นและพบมา สมองจะดึงข้อมูลขึ้นมาประมวลผล พบว่ามีร้านแต่งเครื่องเสียงรถยนต์ ในเว็บไซต์ที่วันก่อนเขาเพิ่งไปหาของมา เขาจะแวะกลับมาดูโฆษณาของท่าน อ่านรายละเอียด หรือแวะไปใช้บริการแน่ๆ
        เรื่องนี้ไม่ใช่แนวคิดโคมลอยที่ไม่มีหลักการ เพราะจากการศึกษาพบว่าวงจรการซื้อสินค้าออนไลน์ของผู้บริโภคส่วนใหญ่จะเริ่มต้นที่ลูกค้าผ่านหู-ผ่านตากับชื่อของสินค้าหรือชื่อแบรนด์ต่างๆไว้ โดยขณะที่รับรู้นั้นอาจจะไม่มีความต้องการซื้อสินค้าชิ้นนั้นอยู่ก่อนเลย แต่วันหนึ่งมีความต้องการจะใช้สินค้าหรือบริการใดๆขึ้นมา พวกเขาจะเข้าไประลึกในความทรงจำว่า เราเคยเห็น เคยได้ยินชื่ออะไรที่เกี่ยวกับสินค้าที่พวกเขาต้องการบ้าง จากนั้น จะนำชื่อหรือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสินค้าที่ต้องการเข้าไปค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมทาง search Engine เพื่อประกอบการตัดสินใจ สุดท้ายจึงลงท้ายด้วยการซื้อสินค้าหรือบริการนั้น จากนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่า สินค้าและบริการนั้นดีมากน้อยเพียงใด เพียงพอที่ลูกค้าจะบอกต่อหรือกลับมาซื้อซ้ำหรือไม่    


 

12 Cinema Spots

ภาพ แบนเนอร์ขนาดใหญ่ สะดุดตาเมื่อเข้าเว็บไซต์ aiyellow Cinema Spot จุดดึงดูดสายลูกค้า หรือกลุ่มเป้าหมาย เหมาะสำหรับนำเสนอโปรโมชั่นกิจกรรมและข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือ บริษัท
จำนวนพื้นที่จำกัดเพียง 12 แบนเนอร์เท่านั้น รีบจับจองก่อนใคร

   

54 Master Spots

ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกจะเห็น โลโก้ บริษัทของคุณ ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์, 365 วันต่อปี เพียงแค่คลิ๊กที่ โลโก้ของคุณ จะมีลิ้งเข้าไปหาแหล่งข้อมูลของคุณได้ทันที
พื้นที่โฆษณา 54 ช่องเตรียมพร้อมสำหรับ 54 ธุรกิจเท่านั้นที่สามารถลงตำแหน่งนี้ได้ เข้าเป็นส่วนหนึ่งใน 54 ธุรกิจที่ดีที่สุดได้แล้ววันนี้

   

6 Window Spots

โฆษณาที่ได้ผลสูงสุดในการสื่อสารกับลูกค้า โดยถูกวางไว้ในส่วนของผลการค้าหา window spot ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของโฆษณาให้เด่นขึ้น กำหนดได้ว่าต้องการแสดงผลกับโฆษณาประเภทใด จำนวนจำกัดแค่ 6 ธุรกิจ

   

4500 Category Spots (300 per category, 15 categories)

พื้นที่โฆษณาที่ประสบผลสำเร็จสูงกว่าโฆษณาอื่นๆ แสดงผลอยู่ด้วนบนของการค้าหา จัดเรียงอย่างเป็นระเบียบด้วยตัวคัดกรองหมวดหมู่สินค้า
15 หมวดหมู่สินค้า หมวดหมู่ละ 300 ธุรกิจ จากทำนวนจำกัดนี้จึงรองรับเพียงแค่ 4,500 ธุรกิจเท่านั้น ไม่รีบไม่ได้แล้ว

   

500 City Spots

โฆษณาที่ประสบผลสำเร็จในการสร้างภาพลักษณ์ให้ติดตาผู้บริโภค สื่อสารโดยตรงสู่สายตาผู้เข้าชม โฆษณาของคุณเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคทุกการค้นหา

 

 

พื้นที่โฆษณาในจำนวนจำกัด รีบจับจองได้แล้ววันนี้


 

ข้อมูลติดต่อ

โทร : 092-946-6330 (เวช)
Line ID : aiyellowth.com
------------------------------------------
e-mail : contact@aiyellowth.com
website : www.aiyellowth.com
ติดต่อเรา | CONTACT US

      

116205